ThaiHaBooks tham gia hội sách tại TP Hồ Chí Minh


Hội sách TP.HCM lần thứ VI – 2010 được tổ chức từ 15 đến 21/3/2010 thể hiện sự phát triển vượt bậc của ngành xuất bản – phát hành sách. Hội chợ không chỉ là nơi trưng bày các sách và các sản phẩm văn hóa khác mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, toạ đàm, và thực hiện các hợp đồng giữa các đơn vị xuất bản – phát hành trong và ngoài nước. Hội sách TP.HCM là Ngày hội của những người yêu sách, là “Hợp điểm văn hóa” lành mạnh, thiết thực cho nhiều đối tượng bạn đọc nhất là các bạn học sinh, sinh viên và các em thiếu nhi. ThaiHaBooks tham gia 2 gian hàng A39 + A40 với rất nhiều hoạt động sôi nổi.

Đây là hội chợ sách lớn nhất trong ngành sách, được tổ chức hai năm một lần nên trong dịp này, Thái Hà Books đã chuẩn bị một loạt sách mới ở cả 5 dòng sách phục vụ bạn đọc trong hội chợ:

Sách kinh doanh (V-Biz): Đàn ông giấu phụ nữ điều gì trong kinh doanh, Chuyển hóa nhân sự, Kinh doanh và Đức Phật, Đàm phán giải phóng con tin, Những nguyên tắc thành công, Tuần làm việc 4 giờ, 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, Khách hàng chưa phải là thượng đế, Năng đoạn kim cương…

Sách đạo Phật (V-Buddhism): Bàn về hạnh phúc, Thiền và nghệ thuật hạnh phúc, Sức mạnh của đạo Phật, Vô ngã vô ưu, Khi nào chim sắt bay, Ốc đảo tự thân…

Sách cuộc sống (V-Smile): Tìm về cảm giác thư thái, Sao tôi không hạnh phúc, Tìm trong hoang dã, Quà tặng bình yên, Giá trị nội tại… và đặc biệt là cuốn sách Những bài học chiến tranh

Sách cho tuổi teen (V-Teen): Sống như Tiểu Cường, Bạn trẻ và kỹ năng sống, Rubic tình yêu, Đối thoại với cái tôi của tuổi trẻ, Nghe bố này con gái, Tớ lớn rồi đấy nhé… và đặc biệt là bộ sách làm giàu dành cho tuổi teen: Trở thành triệu phú tuổi teen, Triệu phú đô la 14 tuổi, Con sẽ giàu hơn cha.

Sách cho cha mẹ (V-Parents): Nghe để con nói, nói để con nghe, Này con có thôi đi không, Sao chẳng ai chịu hiểu con, Teen cần gì ở cha mẹ,… và đặc biệt là bộ sách Phương án 0 tuổi gồm 3 cuốn: Chiếc nôi ươm hạt giống tài năng, Con tôi đã phát triển tài năng như thế nào? Phát triển ngôn ngữ từ trong nôi.

Năm nay, ngòai việc giảm giá cho độc giả từ 10 – 80% để khuyến khích mọi người đọc sách nhiều hơn, Thaihabooks còn có chương trình “Rút thăm trúng thưởng” dành cho đông đảo độc giả và quý khách hàng đến tham quan, mua sách ThaiHaBooks. Tất cả khách hàng có hóa đơn mua sách ThaiHaBooks trên 100,000 đồng sẽ được 1 phiếu tham gia chương trình “Rút thăm trúng thưởng”. Ban tổ chức sẽ tiến hành rút thăm và trao giải vào lúc 18h ngày 21/3/2010 tại gian hàng ThaiHaBooks.

CƠ CẤU CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG
– 2 Giải nhất: 1,200,000/giải
– 8 Giải nhì: 800,000/giải
– 5 Giải ba: 600,000/giải
– Hàng trăm giải khuyến khích: sách, phiếu giảm giá và nhiều phần quà thú vị khác

Trường CĐ Nghề Ispace là đơn vị tài trợ cho chương trình Rút thăm trúng thưởng này.

Công ty Cổ phần Sách Thái Hà – ThaiHaBooks
Chuyên sách kinh doanh, sách cho tuổi teen, sách đạo Phật
ThaiHaBooks cam kết sách bản quyền 100%
Điện thoại: (84.4) 62426330
Email: info@thaihabooks.com
Yahoo & Skype: sachthaiha
Blog: http://my.opera.com/sachthaiha

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: