Chat chiều thứ 7 – Dấn thân


Buổi sinh hoạt với chủ đề “Dấn thân – Nhặt kiếm lên và đi vào rừng thẳm” sẽ diễn ra vào 14h, thứ 7 ngày 20/3/2010 tại Showroom ThaiHaBooks – 119 C5,Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Đến với chúng tôi, CLB Yêu Sách Thái Hà để cùng chia sẻ, bày tỏ quan điểm, kinh nghiệm của bạn và cách tạo dựng thành công trong cuộc sống.

Không một ai trong số mỗi chúng ta không có cho riêng mình những hoài bão và ước mơ. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy không phải bất cứ ai cũng dám “nhặt kiếm lên và đi vào rừng thẳm” để có được điều mình mong muốn. Đôi khi, rất nhiều người đã có can đảm để bước lên phía trước nhưng họ vần không thành công, bởi lẽ họ đã dám dấn thân nhưng lại chưa đi đúng hướng hoặc đúng phương pháp. Tất cả những trăn trở đó sẽ được trao đổi trong buối sinh hoạt lần này của CLB.

Đến với buối sinh hoạt tuần này, anh Hoàng Trọng Nghĩa – một cựu sinh viên của ĐH Bách Khoa Hà Nội (khoa Điện tử viễn thông) và ĐH Kinh Tế Quốc Dân (chuyên ngành Khoa học quản lí) sẽ chia sẻ với các thành viên CLB chủ đề “Dấn thân”. Anh Nghĩa từng đảm nhiệm chức vụ Account Manager tại FPT, Trợ lí tống giám đốc FPT Elead, Trưởng phòng kinh doanh 04 của FPT Telecom, Chủ tịch IPL, Giám đốc Công ty An Việt, Phó giám đốc phụ trách Kinh doanh Infoma. Hiện tại anh là Chủ tịch hội đồng quản trị công ty MarNET, Giám đốc công ty cung ứng nhân lực Hoàng Long…

Anh Hoàng Trọng Nghĩa sẽ chia sẻ với các bạn về những quyết định táo bạo đế dấn thân trong cuộc đời mình. Đồng thời với kinh nghiệm của một người đã vượt qua nhiều khó khăn để dần đạt được những mục tiêu cuộc đời anh Nghĩa sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Sao tôi chưa thành công ?”, hướng dẫn các bạn phương thức làm giàu, kinh doanh và tạo dựng sự nghiệp hiệu quả.

Cùng chia sẻ với diễn giả và những người tới tham dự chương trình, rất có thể bạn sẽ có đủ dũng cảm để nhặt kiếm lên và đi vào rừng thẳm, đủ sâu sắc để đi đúng đường, đúng cách tới với thành công.

Hãy tự hỏi bản thân câu hỏi “Mình đã dám dấn thân hay chưa ?”, bạn là thanh niên thế kỉ XXI vậy “Bạn đã làm những gì ?”, “Hoài bão của bạn là gì ?”… hãy tới với buổi sinh hoạt tuần này để tự mình trả lời điều đó.

Bạn có thể đăng kí tham gia chương trình vào hòm mail : yeusachthaiha2010@gmail.com theo mẫu sau:

Họ và tên: ……………………………………………………………………………
Cơ quan/Trường: ……………………………………………………………………
Email: …………………………………………………………………………………
ĐT: ……………………………………………………………………………………

Tiêu đề mail (Subject) ghi rõ: Đăng kí tham gia: “Dấn thân” (20/03/2010)

Lưu ý: Chỉ các thành viên được confirm mới được đến dự. Vì số lượng chỗ có hạn, hết sức mong các bạn thông cảm.

Công ty Cổ phần Sách Thái Hà – ThaiHaBooks
Chuyên sách kinh doanh, sách cho tuổi teen, sách đạo Phật
ThaiHaBooks cam kết sách bản quyền 100%
Điện thoại: (84.4) 62426330
Email: info@thaihabooks.com
Yahoo & Skype: sachthaiha
Blog: http://my.opera.com/sachthaiha

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: